THIẾP NHẬN YÊU CẦU

Hãy chia sẻ cho chúng tôi điều bạn mong muốn? Tạo 1 trang web để giới thiệu đến khách hàng ? Hay muốn website bạn lên TOP google. Chung quy lại khách hàng nào điều chúng ta mong muốn là tiếp cận khách hàng càng nhiều càng tốt. Sản phẩm dịch vụ của chúng ta tiếp cận nhanh nhất càng tốt.

Hãy cho chúng tôi biết bạn cần gì ở chúng tôi.

Gửi 1 yêu cầu

LÊN PHƯƠNG ÁN

Sau khi tiếp nhận được yêu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ có bộ phận liên hệ lại xác minh thông tin cũng như thu thập thêm các thông tin cần thiết để sẵn sàng cho một chiến dịch marketing hiệu quả.

Lên kế hoạch từ khoá phù hợp

Kiểm tra, tối ưu website

Kiểm tra nội dung quảng cáo cho thật hoàn hảo

Gửi bảng kế hoạch và báo giá cho khách hàng xét duyệt

THIẾT KẾ WEB

Để tạo lợi thế cạnh tranh cũng như giúp khách hàng giảm bớt chi phí về Marketing online. Chúng tôi nhận thiết kế website giá ưu đãi dành cho khách hàng thiết kế web với mức giá từ 1.500.000 Đ. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp giải pháp thiết kế web Chuẩn SEO, theo yêu cầu giá từ 5 triệu đồng.

Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực web và marketing chúng tôi có lời khuyên chân thành đến khách hàng nhanh chóng thiết kế web cho doanh nghiệp mình đặc biệt khách hàng tỉnh để tạo lợi thế cạnh tranh ngay từ bây giờ vì thị trường tỉnh còn chưa nóng. Đừng để đối thủ ra sau mà họ thành công trước mình.

QUẢNG CÁO GOOGLE

Bạn muốn khách hàng mau chóng tìm tới sản phẩm / dịch vụ công ty bạn, tăng doanh thu cho công ty và đạt được hiệu quả quảng cáo cao nhất.Sử dụng dịch vụ quảng cáo từ khóa đưa website lên TOP đầu Google tìm kiếm là giải pháp hàng đầu giúp bạn thu hút khách hàng mục tiêu đến với sản phẩm – dịch vụ của bạn, xem và mua hàng nhanh chóng.

TÍCH HỢP BOXCHAT MIỄN PHÍ

Làm kinh doanh đặc biệt là kinh doanh online chúng tôi biết được khách hàng ghé đến website của mình. Chúng tôi, khi cung cấp 1 chiến dịch quảng cáo cũng như thế. Mong muốn mang nhiều khách hàng đến cho bạn.

Nhưng, không phải lúc nào chúng ta cũng online và trao đổi với khách hàng thường xuyên được. Nếu chúng ta không chăm sóc kịp thời thì thành vô nghĩa. Nắm được vấn đề đấy, chúng tôi muốn gửi đến quý khách 1 ứng dụng Boxchat.net cực kỳ hiệu quả. Nắm bắt không bỏ sót khách hàng. Chat và trả lời tự động. Khai thác được số điện thoại khách truy cập vào web. Ứng dụng trị giá 500.000 Đ / năm. Riêng với khách hàng sử dụng Adwords tại Topvip chúng tôi miễn phí 1 năm sử dụng.

TẠO & SEO LOCAL MIỄN PHÍ

Giữa bao nhiêu là kết quả từ Quảng Cáo Google Adwords, Bao nhiêu kết quả từ SEO. Có 1 vài địa điểm bao gồm tên Công Ty, Điện Thoại, Website… trên kết quả mỗi khi khách hàng tìm kiếm. 

  • Thật bắt mắt, Ấn tượng đấy chứ?
  • Bạn có muốn thông tin cửa hàng, Doanh nghiệp bạn xuất hiện trên kết quà tìm kiếm và trên Maps không?
  • Hãy liên hệ ngay chúng tôi: 0898 992 786 / 0933337775 Để được tư vấn giải pháp.

THỰC HIỆN SEO TỔNG THỂ

SEO tổng thể: chiếm lĩnh hàng trăm, hàng ngàn từ khóa ở mức vừa phải, tỉ lệ chuyển đổi cao, cạnh tranh thấp và giá trị mang về hơn hẳn những từ HOT. Theo khảo sát thì các từ khóa dài sẽ đem lại 70% traffic so với 30% traffic của vài từ khóa TOP và tỷ lệ chuyển đổi của từ khóa dài trị giá gấp 4 lần từ khóa ngắn.