Dịch vụ xác thực thông tin doanh nghiệp lên Google Business

DỊCH VỤ XÁC MINH GOOGLE MAPS
SEO LOCAL TOP 1

ggBusiness

Xác minh doanh nghiệp (Xác minh Google Maps) của bạn với Google để khách hàng nhìn thấy doanh nghiệp đó trong Tìm kiếm và Maps.

Để quản lý thông tin doanh nghiệp của bạn trong Tìm kiếm, Maps và các sản phẩm khác của Google, bạn phải xác minh danh sách doanh nghiệp của mình. Quá trình xác minh giúp chúng tôi đảm bảo thông tin doanh nghiệp của bạn chính xác và chỉ có bạn, chủ sở hữu hoặc người quản lý doanh nghiệp mới có quyền truy cập vào thông tin đó.

Lợi ích của Khách hàng

Chủ động quản lý hoàn toàn địa điểm của chính công ty hoặc cửa hàng cũng như shop bán hàng của các bạn.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Tiếp cận được khách hàng tiềm năng ngay trong khu vực xung quanh bạn.

Tạo sự thuận lợi cho khách hàng khi tìm kiếm

Giúp khách Hàng hoặc các Shipper giao nhận hàng hóa tới địa chỉ công ty hay cửa hàng của bạn một cách nhanh chóng chính xác mà không phải hỏi thăm.

 

Không lo mất khách hàng cũ

Chủ động quản lý hoàn toàn địa điểm của chính công ty hoặc cửa hàng cũng như shop bán hàng của các bạn.

 

phone03

Tăng khả năng nhận biết thương hiệu

Là kênh quảng bá thương hiệu của công ty và cửa hàng một cách cực kỳ hiệu quả trong thời đại công nghệ internet bùng nổ như hiện nay.

 

Giúp doanh nghiệp của bạn uy tín hơn

Địa điểm đang tồn tại thì xác minh với Google Maps giúp tăng uy tín và chống phá hoại cũng như chống chơi xấu của đối thủ cạnh tranh.

 

Và nhiều lợi ích khác…..

Chủ động quản lý hoàn toàn địa điểm của chính công ty hoặc cửa hàng cũng như shop bán hàng của các bạn.

Tiện ích của Google maps

Địa điểm xuất hiện trên bản đồ Google Map Việt Nam. (Đã bao gồm xác minh Google Bussiness)

 

spa-446x502

1. Gọi trực tiếp order, hỏi thông tin sản phẩm/ dịch vụ.

2. Chỉ đường đến tận shop.

3. Click to website.

4. Báo cáo trực quan, dễ nhìn

5. ReMKT miễn phí khách cũ. Với khách hàng đã mua hàng và đánh giá địa điểm/dịch vụ của bạn 5 sao thì lần sau khi khách hàng tìm kiếm từ khoá dịch vụ của bạn sẽ được ưu tiên hiển thị trong top 3 bất kể vị trí nào (trừ trường hợp quá xa)

Một số hình ảnh về Goolge Maps – Google Business

Tầm quan trọng của Google Maps – Xác minh Google Maps – Seo Maps

Nếu Địa Điểm Map của bạn mà được xác minh thì cũng rất dễ dàng xuất hiện trên công cụ tìm kiếm của Google. giúp khách hàng của bạn tìm hiểu và tham khảo dịch vụ của bạn hơn, bạn sẽ bán được nhiều hàng hơn, địa điểm maps sẽ là một kênh bán hàng cực kỳ hiệu quả hiện nay, có rất nhiều người và nhiều doanh nghiệp hiện nay đang chú trọng xây dựng địa điểm trên bản đồ google maps để xây dựng thương hiệu và bán hàng rất tốt.

Và google hiện nay cũng đã thử nghiệm cho chạy quảng cáo adword bằng bản đồ map, và xu hướng SEO mới hiện nay cũng tập trung SEO cho google maps, vì SEO maps dễ hơn SEO website và hiệu quả và kết quả tìm kiếm nổi bật hơn rất nhiều so với website.

Hiện nay chúng tôi là đội ngũ hỗ trợ xác minh địa điểm trên google Maps chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Công ty chúng tôi đã hợp tác với đối tác Google Singapore để mở dịch vụ xác minh địa điểm tại Việt Nam. Hiện nay toàn bộ Châu Á chỉ duy nhất tại Singapore Google đặt trụ sở làm việc để hỗ trợ toàn bộ dịch vụ của Google, trong đó có dịch vụ hỗ trợ xác minh google maps.

Nếu bạn đang kinh doanh, bạn có cửa hàng hoặc có công ty thì ngay bây giờ hãy xác minh ngay cho mình một địa điểm trên maps. Bạn sẽ thấy bất ngờ về hiệu quả kinh doanh mà Maps đem lại cho. Nếu bạn đang lưỡng lự thì đối thủ của bạn đã làm trước và maps của họ lâu đời hơn, uy tín hơn, họ SEO lên công cụ tìm kiếm nhanh hơn và đứng ở top 1. Họ có khách hàng từ maps, còn bạn làm sau sẽ tốn kém về chi phí hơn, mất nhiều thời gian hơn, mà hiệu quả lại không bao giờ bằng được đối thủ đã xác minh địa điểm và SEO lên top trước bạn.

Có thể lúc này bạn chưa quan tâm, hoặc chưa tìm hiểu thì bạn chưa thấy được tầm quan trọng của Google Maps, nhưng sau bài viết này, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và hãy làm ngay địa điểm trước khi bạn nhận ra thì quá muộn đối thủ đã bỏ bạn một quãng đường quá xa rồi.

Và nếu bạn có ý định tạo và xác minh địa điểm hãy tìm những đơn vị thật uy tín và chuyên nghiệp nhờ họ làm cho, chứ đừng nhờ mấy bạn Amater làm rồi hỏng hết maps và phải làm lại nữa, vì họ không hiểu biết kỹ về thủ thuật làm maps, họ biết quá ít, rồi họ lấy maps của bạn là làm chuột bạch thí nghiệm đó.

Chúng tôi với những đội ngũ chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Google Maps, khi làm cho khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và chu đáo nhất, chúng tôi tối ưu maps sao cho hiệu quả tốt nhất, bền vững nhất và lên top nhanh nhất cho khách hàng, vì chúng tôi đặt hiệu quả maps của khách hàng lên hàng đầu.

Vậy khách hàng có nhu cầu tạo địa điểm và xác minh với Google Map hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ và số điện thoại hotline trên website, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những thông tin và lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi nhận làm xác minh địa điểm map trên toàn quốc, và nhận làm trọn gói theo yêu cầu khách hàng.

 

DỊCH VỤ XÁC MINH GOOGLE MAPS – SEO LOCAL

Dịch vụ 1: Thêm một địa điểm mới lên google maps (Làm Maps Mới)

Ví dụ: Cửa hàng của bạn tên “đá ốp lát Thanh Trì“,

thì KH search “Thanh Trì” được cửa hàng của bạn trên google maps

search “đá ốp lát” sẽ tìm thấy các cửa hàng xung quanh vị trí của họ

>>> Giá dịch vụ làm Maps mới: 600k/Maps, giao trong ngày


Dịch vụ 2: Xác minh quyền sở hữu Maps (Lấy Maps chưa Xác Minh)

1. Xác minh địa điểm thuộc về mình!

Hỗ trợ khách hàng không thể xác minh địa điểm của chính mình.

2. Xác minh địa điểm không thuộc về mình! (Maps của đối thủ)

Nhận xác minh tất cả những địa điểm còn chưa xác minh trên bản đồ. Cứ có chữ “Bạn sở hữu doanh nghiệp này” chúng tôi có thể xác minh và cấp quyền sở hữu cho bạn. Sau đó bạn có thể đổi tên, số điện thoại, địa chỉ, vị trí trên bản đồ… của maps đó !

Ví dụ: Khách hàng search “đá ốp lát” sẽ thấy sđt, website, địa chỉ,… của bạn

Lưu ý: Không cam kết top.

Lí do: Map có top hay không phụ thuộc từ “từ khoá”, “vị trí”, “hành vi người dùng” và “điểm của vị trí”.

>>> Giá dịch vụ verify Maps có sẵn (lấy Maps chưa xác minh): 1 triệu/Maps, giao trong ngày


Dịch vụ 3: Seo Google Maps – Seo Local

Dịch vụ SEO Google Maps hay còn được gọi là SEO Local là hình thức SEO giúp đưa địa điểm công ty (doanh nghiệp) của bạn lên Google Maps. Với dịch vụ SEO Google Maps này khi khách hàng tìm đến công ty bạn trên Google Search hoặc Google Maps thì đều xuất hiện doanh nghiệp của bạn. Đặc biệt, khi chúng tôi làm SEO Local nếu khách hàng tìm những từ khóa liên quan đến sản phẩm của bạn thì Maps của công ty bạn cũng xuất hiện ở những top đầu Google.

>>> Giá dịch vụ Seo Maps lên Top Google: tùy theo độ khó của từ khóa. Tôi sẽ xem xét Maps của Bạn rồi báo giá trực tiếp

HÌNH ẢNH MAPS ĐÃ XÁC MINH CHO KHÁCH HÀNG

Trả lời

Chat Zalo
09.3333.7775